Reviews của khách hàng

Hà Nhi

Mình uống vitamin E của Healthy Care được 3 tháng thấy kinh nguyệt đều hơn, tóc rụng ít hơn, nếu uống tiếp vẫn có tác dụng tốt vậy sẽ mua xài tiêp

Lan Nguyễn

Sp viên mầm đậu nành của Healthy Care tốt lắm nha mọi người, mình mua hộp thứ 2 r nh cảm thấy điều hoà king nguyệt giảm đau bụng hẳn lun vòng 1 cũng tăng size rồi nhưng mọi người nên mua và kiên trì uống

Attila Foster

Dễ dàng uống. Sản phẩm Glucosamine Healthy Care Úc có dạng viên nang (không phải viên nén) giá tốt

Easy to take the capsules (not tablets) great price

Pia

Luôn yêu thích loại vita C này của Healthy Care! Nó nhai và ngon. Tôi luôn để sản phẩm trên bàn để không quên uống như một liệu trình hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe

Always loved this vita C! It’s chewable and delicious. Always leave it on my table for a grab and go in the morning for my daily dose!

Blessedpeople

Thương hiệu lớn và giá tốt, đáp ứng đúng nhu cầu của tôi

Great brand and good pricing. Cheap and meets my needs

New At This

Saw this shark cartilage while shopping online. I have chronic back pain & thought I’d give it a try. It’s really good value & seems to be a quality product. Excellent so far & I really like it.

Nhìn thấy sản phẩm sụn vi cá mập này trong khi mua sắm trực tuyến. Tôi bị đau lưng mãn tính và nghĩ rằng tôi sẽ thử. Nó thực sự có giá trị tốt và có vẻ là một sản phẩm chất lượng. Tuyệt vời cho đến nay và tôi thực sự thích nó.

dimensionk

Cuối cùng là một loại Vi tảo có thể nhai được
Tôi đã thử một loạt các sản phẩm DHA và những loại khác có vị tanh kinh khủng. Những viên Healthy Care này không nhai và có vị rất ổn! 🙂 Con gái tôi rất vui khi ăn chúng. Tôi cũng sẽ có chúng cho riêng mình. (Lưu ý bên lề – Nếu bạn cũng muốn những người trưởng thành nuốt (không nhai) thì những người Thuần chay thuần túy là thứ tôi thấy dễ dàng nhất)

Finally a Microalgae that tastes alright to chew
I’ve tried DHA product and the others taste revoltingly fishy. These Healthy Care ones don’t and taste alright to chew! 🙂 My daughter is happy to eat them. I’m going to have them for myself too. (Side note – If you’re also after adult ones to swallow (not chew) the Pure Vegan ones are the easiest I found to go down)

Athirah

Bổ sung tuyệt vời đặc biệt cho phụ nữ. Mẹ tôi cũng dùng sản phẩm omega 3 – 6 – 9 Healthy Care như một chất bổ sung hàng ngày. Cô ấy đã qua thời kỳ mãn kinh, và chắc chắn cần một loại thực phẩm bổ sung nhỏ gọn. Và điều này giúp rất nhiều.

Great supplement specially for women. My mother also taking this omega 3-6-9 healthy care as daily supplement. She already pass menopause, and definitely need a compact supplement. And this one help so much.

ivyjingjinglong

Gia đình tôi đã ăn sữa non nhãn hiệu Healthy care từ lâu, giá trị dinh dưỡng cao, mùi vị thơm ngon, rất có ích cho sức khỏe của gia đình, lại gặp CW giảm giá, giá rất phù hợp, rất tin tưởng CW, date mới, chất lượng đảm bảo.

My family has long been eating Healthy care brand of cow colostrum, high nutritional value, good taste, is very helpful to the health of the family, and encountered CW discount, the price is very appropriate, very trust CW, fresh date, quality guaranteed.

Ly ly

Trẻ con nhà mình rất thích loại vtm omega 3 Healthy Care này vì nó ngọt ngọt giống kẹo, không bị tanh. Ngày xưa bé nhà mình cứ bảo uống dầu cá là sợ, nhưng từ ngày có loại này thì hôm nào cũng đòi nhai, nói chung là chất lượng tốt, có hiệu quả

Sandyxa

Tôi thực sự đã mua vài chai sản phẩm canxi sữa Healthy Care cho một người bạn. Nhận xét chất lượng rất tốt khinhận được.

I actuall bought several bottles of this canxi milk healthy care for a friend. Very good comments received.

Ngọc Lê

Từ ngày mình dùng D3k2 MK7 Healthy Care cho con là thấy con ăn ngon, ngủ ngon hơn. Không bị quấy khóc đêm nên mình chăm con cũng nhàn lắm. Loại này không có mùi nên trộm vía con hợp tác mà không nhè ra. Dạng nhỏ giọt cũng dễ dùng nên cứ hết là mình lại đặt mua thêm